Bế giảng lớp Đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn Khóa 51 năm 2017

Cập nhật ngày 14/8/2017

Sau hơn 3 tuần được học tập và huấn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn. Sáng nay ngày 09/8/2017. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo nhân viên Điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn cho cán bộ, chiến sĩ và nhân viên ngành Đường thủy nội địa khu vực phía Nam.

Học viên lớp tìm kiếm cứu nạn hầu hết là chiến sĩ ở các đơn vị lực lượng vũ trang và Cán bộ trong ngành quản lý đường thuỷ nội địa mọi miền của Tổ quốc, nên khi tập trung về Trường học tập gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, học tập. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó, xứng đáng là bộ đội Cụ Hồ cán bộ chiến sỹ tham gia học tập đã tự vươn lên để giành những kết quá đáng khích lệ trong thời gian bồi dưỡng ngắn hạn này, điều đó được minh chứng qua kết quả khen thưởng do hội đồng giảng dạy bình chọn.

Thầy Phạm Văn Thân thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã đọc Quyết định khen thưởng.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường Thầy Bùi Đình Thiện Hiệu trưởng đã trao giấy khen cho 5 CBCS đạt thành tích cao trong học tập và huấn luyện.

Kết quả lớp bồi dưỡng TKCN khóa 51 năm 2017 đã kết thúc thành công, toàn bộ 40 học viên của khóa đều đạt kỹ năng theo yêu cầu. Tại buổi lễ bế giảng này thay mặt BGH nhà trường Thầy Đặng Lợi, thầy Trần Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao CCCM cho các học viên ngay tại Hội trường.

Tại buổi lễ thầy Bùi Đình Thiện Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mong muốn mỗi CBCS qua đợt bồi dưỡng, huấn luyện này bằng ý thức trách nhiệm và kỹ năng có được sau đào tạo hãy làm hết sức mình để nhằm giảm thiểu thấp nhất về thiệt hại về người và tài sản cho xã hội.

Description: C:\Users\admin\Downloads\20170809_080449 (1).jpg

Thay mặt học viên dự khóa đào tạo, bồi dưỡng. Trung tá Hoàng Văn Sỹ thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai  đã có phát biểu cảm tưởng và xin hứa thực hiện tốt kỹ năng đào tạo, huấn luyện cũng như lời dặn dò của thầy hiệu trưởng.

Description: C:\Users\admin\Downloads\20170809_080101.jpg

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong một hình ảnh thu gọn của Thầy và trò cùng với âm điệu bài hát “Đồng đội” của nhạc sỹ Hoàng Hiệp.

Liên quan Sự Kiện