Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề khóa 40

Cập nhật ngày 3/10/2017

Sáng ngày 02/10/2017, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ Chính quy khóa 40 niên khóa 2014-2017 – Khóa thi ngày 02/10-04/10/2017.

Dự lễ khai mạc và chỉ đạo kỳ thi, về phía Nhà trường có ThS Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Đặng Lợi Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo và các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và các em học sinh, sinh viên tham dự thi tốt nghiệp.

Tới dự buổi lễ còn có đại diện các Doanh nghiệp liên kết với Nhà trường là thành viên Hội đồng thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng thi, ThS Bùi Đình Thiện nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh - sinh viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và nhấn mạnh đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua và căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

Cũng tại buổi lễ khai mạc này ThS Bùi Đình Thiện cũng thông tin thêm tin vui cho các em, sau kỳ thi tốt nghiệp, các em đạt kết quả sẽ được Nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp giải quyết việc làm đúng với nghề được đào tạo. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các em bước đầu khởi nghiệp. Thay mặt các thầy trong Ban giám hiệu, ThS Bùi Đình Thiện gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh - sinh viên thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

ThS Bùi Đình Thiện Hiệu trưởng–Chủ tịch Hội đồng thi

phát biểu khai mạc kỳ thi

Ô. Đoàn Duy Khánh - đại diện Công ty TNHH Công nghệ xanh DP
Thông tin về Công ty và nhu cầu tuyển dụng nhân lực

Đến dự buổi lễ khai mạc kỳ thi, đồng thời là thành viên Hội đồng thi; Ông Đoàn Duy Khánh - đại diện Công ty TNHH Công nghệ xanh DP đã giới thiệu sơ lược về công ty, về môi trường làm việc, về cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng nhân lực của công ty và mong muốn chúc các em sinh viên tốt nghiệp kỳ thi này về làm việc tại công ty.

Mỗi học sinh - sinh viên thi tốt nghiệp sẽ trải qua 03 phần thi: Thi môn Chính trị, Lý thuyết nghề và Thực hành nghề. Đề thi thuộc ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Sau lễ khai mạc, các em sinh viên bước vào kỳ thi tốt nghiệp với sự tự tin, hào hứng.

Liên quan Sự Kiện