• Facebook Ctta ||| Facebook Ctta ||| Youtube Ctta ||| Google plus Ctta ||| Facebook Ctta ||

Lễ trao quyết định hưu trí cho đồng chí Trần Văn Khuynh - Phòng QTTB

03:29 | 05/02/2018

Ngày 02/02/2018, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với đồng chí Trần Văn Khuynh về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Trần Văn Khuynh đã có 39 năm công tác và trải qua nhiều vị trí ở các đơn vị khác nhau trong đó có gần 13 năm công tác tại Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

(Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao công lao đóng góp của đồng chí Trần Văn Khuynh đối với sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua và chúc sức khỏe cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của đồng chí Trần Văn Khuynh đến hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

(Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

Trong không khí xúc động, tình cảm của buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Khuynh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp Trường CĐ GTVT Đường thủy II.

(Thầy Trần Văn Chín – Phó hiệu trưởng/ Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chúc mừng)

(Tập thể P.QTTB chúc mừng)