KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CTC

Cập nhật ngày 25/3/2015

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THUYỀN VIÊN

Ngày 20/01/2015 Bộ Giao thông vận tải ban hành Quyết định số 232/QĐ-BGTVT cho phép Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thuyền viên và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ theo quy định tại Thông tư số 11/2012/TT-BGTVT ngày 12/4/2012 của Bộ Giao thông vận tải.

Ngày 01/3/2015 Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ thuyền viên được thành lập theo Quyết định số 129/QĐ-ĐTII của Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II để thực hiện chức năng và nhiệm vụ của Bộ Giao thông vận tải giao đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thuyền viên.

Ngày 24 tháng 3 năm 2015; Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ thuyền viên ( Trung tâm CTC ) tổ chức lễ khai trương khu văn phòng, lớp học, chính thức đi vào hoạt động. Đến dự có Ban Giám hiệu Nhà trường, Giám đốc các Trung tâm, Trưởng các đơn vị, tổ chức trong Nhà trường.

Trung tâm CTC có chức năng, nhiệm vụ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thuyền viên và cấp giấy chứng nhận các khóa học sau:

1. Huấn luyện nghiệp vụ

• Huấn luyện Sơ cứu y tế cơ bản;

• Huấn luyện Kỹ thuật cứu sinh;
  • Huấn luyện Phòng cháy chữa cháy;
  • Huấn luyện An toàn sinh mạng và trách nhiệm xã hội.

2. Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ:

• Bổ túc ngành Điều khiển tàu biển trình độ sơ cấp;

• Bổ túc ngành Điều khiển tàu biển trình độ trung cấp;
  • Bổ túc ngành Điều khiển tàu biển trình độ cao đẳng;
  • Bổ túc ngành Máy tàu biển trình độ sơ cấp;
  • Bổ túc ngành Máy tàu biển trình độ trung cấp;
  • Bổ túc ngành Máy tàu biển trình độ cao đẳng.
D:\QTWeb\Khai truong CTC\Khai truong\CTC1.jpg

Thầy Bùi Đình Thiện phát biểu chúc mừng trong ngày khai trương

D:\QTWeb\Khai truong CTC\Khai truong\CTC2.jpg

Trao hoa chúc mừng cho Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm

D:\QTWeb\Khai truong CTC\Khai truong\CTC3.jpg

Mở băng khánh thành Trung tâm CTC

Phát biểu trong buổi lễ khai trương Trung tâm CTC; thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá đây là sự kiện quan trọng; đánh dấu bước ngoặt phát triển trong chiến lược phát triển Nhà trường và mở ra cơ hội hội nhập vào khu vực đào tạo thuyền viên tàu biển Viêt Nam của Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II.

Liên quan Tin Tức Hoạt Động