Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2015)

Cập nhật ngày 15/3/2015

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể sinh viên Nhà trường về ngày truyền thống của các thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam.

Tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Hồ Kim Ngân – Cán bộ Đoàn khối Bộ GTVT, Quận đoàn 7, Đoàn phường Phú Mỹ, Chi đoàn dân quân, Đoàn trường THPT Ngô Quyền và quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên Nhà trường
   Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu về lịch sử ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam.

Trong 65 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là một tổ chức chính trị - xã hội của Sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Thông qua các hoạt động của mình, Đoàn thanh niên đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có trách nhiệm cao với cộng đồng.
    Các vị đại biểu cũng như các bạn sinh viên tham dự đã được thưởng thức các gian hàng ẩm thực từ các Chi đoàn, các gian hàng trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, đi xe đạp chậm, Kéo co, Nhảy dây….và cùng nhìn lại chặng đường một năm hoạt động với những thành tích đáng khen ngợi của Ban Chấp hành Đoàn trường. Buổi lễ đã tôn vinh các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đó là những món quà ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các Đoàn viên sinh viên, là động lực để các thế hệ sinh viên Nhà trường luôn nỗ lực để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa.

Lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ, hân hoan. Một năm nhìn lại với những thành công và những thiếu xót sẽ là động lực để Đoàn viên sinh viên Nhà trường nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào để đưa sinh viên Trường CĐN GTVT Đường thủy II ngày một năng động và tự tin hơn trong các hoạt động cả về học tập lẫn kỹ năng sống. Một năm sau hứa hẹn sẽ là những thành tích mới với những dấu ấn mới
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Liên quan Sự Kiện