Hội thi “Sinh viên Đường thủy với An toàn Giao thông”

Cập nhật ngày 22/10/2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên – năm 2016 của Ban Chấp hành Đoàn trường. Được sự thống nhất của Đoàn khối, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 21/10/2016 Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức hội thi “Sinh viên Đường thủy với An toàn giao thông”.
Hình 1: Hình ảnh các đội thi

Đến tham dự hội thi có Đ/c Nguyễn Tấn Thông – UVBTV Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT;  Đ/c Phạm Thành Nam – Đội phó đội ATGT Quận 7; Đ/c Nguyễn Thị Hường – Đảng ủy viên/PP.TC-HC; Đ/c Lại Xuân Hà – TP.CTHS-SV; Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường cùng quý Thầy cô và hơn 150 sinh viên đến từ các chi đoàn.

Hình 2: Đại diện các chi đoàn ký liên tịch thực hiện tốt luật ATGT

Phát biểu khai mạc hội thi, Đ/c Nguyễn Thị Hường – Đảng ủy viên/PP.TC-HC cho rằng: Đây là dịp tốt để sinh viên Nhà trường thể hiện sự hiểu biết và ý thức khi tham gia giao thông. Đa phần tai nạn giao thông hiện nay là do ý thức của người tham gia giao thông. Vì vậy, việc nâng cao ý thức nguời tham gia giao thông là một trong những cách tốt nhất góp phần xây dựng giao thông được tốt hơn.
Hình 3: BTC Tặng nón bảo cho các đội thi

Hình 4: Phần thi tiểu phẩm của đội  Khoa Điều Khiển

Hình 5: Đ/c Lại Xuân Hà – TP.CTHS-SV trao giải thưởng cá nhân

Với 5 đội đại diện cho các khoa  và tân sinh viên các đội đã trả qua 5 phần thi: chào hỏi, chọn đáp án đúng, tìm lỗi sai, hùng biện và tiểu phẩm. Sau những giờ thi hồi hộp và sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn Sinh viên kết quả của hội thi như sau:

1.    Giải nhất: Khoa Điều khiển
2.    Giải nhì: Khoa Công trình
3.    Giải ba: Tân Sinh viên
4.    Giải tiểu phẩm hay: Khoa Điều khiển
5.    Giải màn chào hỏi hay: Khoa Công trình
6.    Giải cổ động viên nhiệt tình: Tân sinh viên

Hình 6: Đ/c Nguyễn Thị Hường – Đảng ủy viên/PP.TCHC trao giải thưởng tập thể

Hình 7: Các đội chụp hình lưu niệm

Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động sinh viên nghiêm túc chấp hành Luật An toàn Giao thông. Từng bước nâng cao ý thức tự giác khi tham gia giao thông góp phần kiềm chế tai nạn giao thông đồng thời vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về Luật an toàn giao thông.

Liên quan Sinh Viên