THÔNG TIN

Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2018

07:25 | 13/05/2018
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II tham gia ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2018

Ngày 13/5/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II tham gia ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2018. Chương trình do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Báo Người Lao động tổ chức.


Đến với Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp, quý phụ huynh và học sinh được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT, về thị trường lao động và nhu cầu nhân lực đồng thời đây cũng là cơ hội để học sinh và phụ huynh được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mình quan tâm.


Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp hàng năm đã được nhiều quý phụ huynh và học sinh biết đến với hình ảnh một trường đào tạo uy tín. Tại gian hàng tuyển sinh hướng nghiệp năm nay Ban tuyển sinh Nhà trường đã gửi tận tay quý phụ huynh, học sinh đến tham quan những món quà ý nghĩa cùng tờ rơi thông tin tuyển sinh của Nhà trường và tư vấn trực tiếp để các bạn học sinh có thể nắm bắt được những thông tin về ngành nghề và chương trình đào tạo, thị trường lao động và cơ hội việc làm đối với các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường.


Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II là Trường Công lập, có bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển.Năm 2018, Trường xét tuyển 12 ngành, học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các ngành nghề và đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website: www.duongthuy.edu.vn và nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường (số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh); Điện thoại 028 37850 277 - 0908385369 - 0961772227


          vanngo_gtvt

thegioixinh.net thienhaso.com